Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 1800.6890
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

kem chống nắng được khai khống chỉ số “ SPF” gấp nhiều lần so với thực tế

23/01/2019

Gần đây đã diễn ra 1 cuộc khảo sát và cho thấy trong toàn bộ các sản phẩm kem chống nắng đang được lưu hành trên thị trường của Mỹ thì trong số đó có đến hơn 1 nữa sản phẩm đã khai khống chỉ số “SPF”.

Chỉ số "SPF" là gì?

Chỉ số “ SPF” là chỉ số quan trọng nhất trong sản phẩm kem chống nắng.Chỉ số này nói lên chất lượng của sản phẩm mang lại. Là thước đo để giúp cho người dùng lựa chọn được sản phẩm chống nắng thích hợp cho mình.

Chỉ số "SPF" là gì

Chỉ số “SPF” càng cao thì độ bảo vệ của kem lên da càng cao. Bảo vệ da trước những tia cực tím có chứa các tia UVB gây hại cho da, gây ung thư da.

Mức độ thấp nhất của hầu hết các sản phẩm được cấp phép lưu hành trên thị trường đều ghi là thấp nhất 30. Nhưng trong cuộc khảo sát trên 35 sản phẩm thì đã có đến 13 sản phẩm có chỉ số “SPF” dưới 30.Trong khi đó trên thông tin của sản phẩm thì chỉ số “SPF” lại được ghi đến 40 và 50.

Viện Da Liễu Mỹ khuyến cáo mọi người nên sử dụng các sản phẩm chính hãng đã được kiểm nghiệm và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.Và đặc biệt là chỉ số “SPF” ít nhất phải từ 30 trở lên.

ý nghĩa của chỉ số "spf" trên các sản phẩm kem chống nắng

Để bảo vệ tối da sự tấn công của ánh nắng mặt trời đốt cháy da, sạm da và gây ung thư da. Lựa chọn các sản phẩm có SPF 40 50 sẽ là sự lựa chọn khôn  ngoan để bảo vệ làn da của mình được tốt nhất.

Bên cạnh việc lựa chọn các sản phẩm để chống nắng thì việc mang áo quần để bảo vệ làn da của mình trước khi ra ngoài đường. Đặc biệt là buổi trưa nắng nóng.

Hy vọng với những thông tin trên thì các bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm kem chống nắng tốt để bảo vệ cho làn da của mình và người thân.

Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe!