Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 1800.6890
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

cách kích thích cơ thể sản xuất collagen làm đẹp da

16/01/2019

Bài viết này sẽ đề cập về các loại thực phẩm để giúp cơ thể bổ sung cũng như cách kích thích cơ thể sản xuất collagen làm đẹp da bên trong cơ thể 1 cách nhanh nhất.

Phương pháp kích thích cơ thể sản xuất collagen

Dùng nước hầm từ xương bò

Nước hầm từ xương bò được xem như là 1 chất xúc tác thúc đẩy quá trình collagen được cơ thể sản xuất được nhiều hơn.Ngoài nước hầm từ xương bò thì còn có thể dùng nước canh gà cũng có tác dụng kích thích đẩy nhanh quá trình sản xuất collagen cung cấp cho cơ thể và đặc biệt là cho da.

Nước dùng xương kích thích quá trình sản sinh collagen của cơ thể

Ăn cá hồi để kích thích collagen tiết ra trong cơ thể

Tương tự như nước hầm từ xương bò và nước canh gà thì cá hồi cũng là 1 nhân tố giúp kích thích lượng collagen được sản xuất ra. Đặc biệt là hàm lượng omega 3 có trong cá hồi cung cấp cho da để làn da luôn mịn màng và trẻ trung. Chống lại sự lão hóa. Vì thế việc dùng cá hồi ít nhất từ 1 đến 2 lần / tuần là điều rất cần thiết.

Cá hồi thúc đẩy nhanh quá trình sản xuất collagen cho cơ thể

Bổ sung lượng rau xanh trong mỗi bữa ăn

Lượng procollagen trong da tăng lên chính là nhờ chất diệp lục có trong rau xanh cung cấp. Bên cạnh đó thì khi ánh nắng mặt trời tiếp xúc với da thì nhờ vào chất diệp lục chống lại sự tấn công của các bức xạ tia cực tím gây hại cho làn da của mình. Điều quan trọng là chúng ta nên bổ sung lượng rau xanh trong mỗi bữa ăn mỗi ngày để làm chậm quá collagen phân hủy trong từng tế bào của cơ thể.

Ăn rau xanh mỗi ngày để làm chậm quá trình phân hủy của các collagen

Dùng nhiều loại trái cây giàu vitamin C

Lý do vì sao lại bổ sung các loại trái cây có chứa hàm lượng vitamin C. Bởi vì khi cơ thể hấp thu lượng vitamin C này vào bên trong cơ thể thì các axit amin bên trong cơ thể sẽ sản xuất ra proline. Chất Proline tham gia vào quá trình sản sinh ra collagen cung cấp cho da và cơ thể. Khi cơ thể bổ sung đủ vitamin C cho cơ thể thì cơ thể được bảo vệ chống lại sự tấn công của vi khuẩn vi rút có hại. Đây là lý do bạn nên ăn trái cây mỗi ngày.

Mỗi ngày nên ăn đa dạng các loại trái cây để bổ sung vitamin C cho cơ thể

Chúng tôi vừa giới thiệu đến cho các bạn 1 số loại thực phẩm giúp kích thích và đẩy nhanh quá trình sản sinh collagen cho cơ thể.

Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe!