Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Viêm xoang kiêng gì?

10/09/2018

Viêm xoan là  căn bệnh khá phổ biến hiện nay mà có đến 50% dân số thế giới mắc phải.Và để trị dứt bệnh viêm xoang cũng là cả 1 quá trinh không hề đơn giản.Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn về những điều cần biết khi bị viêm xoang để phòng tránh không làm tình trạng bệnh trở nên nặng hơn.

Viêm xoang có triệu chứng gì?

Nếu bạn mắc phải 1 trong số các triệu chứng sau đây thì có thể bạn đã mắc phải bệnh viêm xoang rồi đấy:

Viêm xoang kiêng gì

- Nếu là bệnh viêm xoang mãn tính thì ở xoang trước không cảm thấy khó chịu gì.Đôi lúc sẽ thấy đường thở hơi khó chịu,và loại này thường chúng ta rất khó phát hiện.

- Nếu xoang sau thì chúng ta sẽ cảm thấy có dịch ở trong cuống họng,đau nhức vùng gáy,1 số trường hợp đặc biệt còn có triệu chứng mờ mắt do viêm thị thần kinh hậu nhãn cầu.

Vậy cần làm gì để phòng ngừa viêm xoang?

Điều thứ nhất mà chúng ta cần làm là mang khẩu trang khi đi ra đường cũng như đi làm ở khu vực không khí bụi bẩn,ô nhiễm.

Cách phòng ngừa viêm xoang

Viêm xoang kiêng gì?

Thứ 2 là về bệnh viêm xoang thì sẽ hay ngứa mũi,và chúng ta thường hay ráy mũi.Đây là điều cấm kị vì sẽ vô tình mang vi khuẩn vào mũi và làm tình trạng có thể nặng thêm.

Đang viêm xoang thì không nên đi bơi.Khi muốn hỷ mũi mà không ra lại lại tắc mũi không thông thì không nên cố gắng hỷ mạnh vì sẽ đẩy chất viêm vào sâu bên trong.

Chúng ta thường thấy trẻ nhỏ không hỉ mũi ra mà lại hít vào.Chúng ta không nên làm vậy.Không nên hít vào sẽ làm chất viêm càng vào sâu bên trong hơn.

Bệnh có thể lây lan qua việc tiếp xúc nên các bạn lưu ý không dùng chung vật dụng cá nhân với người bị bệnh viêm xoang để tránh việc lây lan.

Việc điều trị viêm xoang có đờm và viêm xoang không chảy nước mũi thì chỉ cần chúng ta kiêng cử và dùng đúng cách thì bệnh nhân có thể đẩy lùi được bệnh viêm xoang.Để bệnh có thể trị nhanh và tốt nhất thì khi có các biểu hiện của bệnh bạn nên  đi khám sớm và dùng thuốc đặc trị như kháng sinh khi bị sổ mũi,nghẹt mũi,đàm ở họng,đau đầu .Hoặc dùng các loại hỗ trợ điều trị như thuốc xịt mũi,xông mũi…

Viêm xoang PhúcNguyên- Chữa viêm xoang trán, viêm xoang hàm

Bạn cũng có thể tham khảo sử dụng sản phẩm: Viêm xoang PhúcNguyên- Chữa viêm xoang trán, viêm xoang hàm

Với xuất xứ từ Việt Nam và thành phần từ các cây thuốc như: hoàng niên, tế tân, bạch chỉ,hoàng kỳ sẽ đẩy lui nhanh bệnh viêm xoang của bạn 1 cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hy vọng những thông tin trên bổ ích đối với bạn!Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe!