Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Tuyệt chiêu giúp tóc chắc khỏe óng ả

17/08/2018

“Cái răng cái tóc là góc con người” Câu của cha ông ta từ xưa đến nay chưa sai bao giờ.Nói lên tầm quan quan trọng của răng và tóc và .Dù chỉ là 1 chi tiết rất nhỏ nhưng nó lại tạo nên vẻ đẹp của con người.Nên hầu như chị em phụ nữ đều chăm chút cho mình và dành không mình không ít thời gian để chăm sóc tóc.

Với sự tiên tiến và công nghệ ngày càng hiện đại thì việc chăm sóc tóc đã không còn khó khăn và thay vào đó là thêm nhiều lựa chọn cho các chị em phụ nữ như: uốn,duỗi,hấp,nhuộm quá thường xuyên…..

Đây cũng chính là 1 phần nguyên nhân làm cho mái tóc của chị em ngày càng trở nên kém chắc khỏe.Vậy còn các nguyên nhân khác nào ảnh hưởng đến mái tóc của mình?Câu trả lời đó là do lối sống sinh hoạt của chúng ta cũng đã góp phần làm tóc kém chắc khỏe.

Chính vì lý do đó mà hôm nay myphamlamdep.vn sẽ gợi ý giúp bạn các cách chăm sóc tóc giúp tóc bạn luôn khỏe.

1.Tóc ướt không nên chải

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra 1 điều rằng là khi tóc bạn ướt mà bạn chải tóc thì lượng tóc rụng sẽ nhiều hơn gấp nhiều lần khi bạn chải tóc lúc tóc khô.Lý do thật đơn giản đó là khi tóc bị ướt thì chân tóc sẽ yếu đi và khi chải lược sẽ có thể khiến tóc rụng nhiều hơn.Nếu tóc bạn ướt và đang bị rối thì có thể sử dụng 1 chiếc lược  răng to để chải nhẹ nhàng nhé.

Tóc ướt không nên chải

2.Bổ sụng nhiều nước

Cơ thể chiếm 70% là nước nên bạn cần phải bổ sung nhiều nước cho cơ thể mỗi ngày để tóc luôn được săn chắc.

Bổ sụng nhiều nước

Tuyệt chiêu giúp tóc chắc khỏe óng ả

3.Dùng dầu dừa và các dầu dưỡng tóc

Khi tóc ướt là thời điểm tuyệt vời để thoa dầu dừa hoặc dầu oliu hoặc các sản phẩm dưỡng tóc khác vì khi tóc ướt sẽ dễ dàng hấp thu các chất dinh dưỡng nhanh hơn.

4.Bỏ ngay các loại cột tóc có miếng kim loại

Các loại cột tóc có miếng kim loại có thể dễ dàng làm tóc vướng vào và việc tóc bị kéo đứt là điều đương nhiên khó tránh khỏi.Nên tốt nhất bạn hãy chọn loại cột tóc từ nguyên liệu an toàn hơn.

5.Không cột tóc quá chặt

Nếu bạn cột tóc quá chặt sẽ kéo căng tóc.Tóc thường xuyên bị kéo căng thì nguy cơ tóc rụng sẽ là khá cao đấy nhé.

6.Tỉa tóc mỗi 6-8 tháng

Khi đuôi tóc bạn bị xơ thì hãy tỉa ít nhất 2cm phần đuôi bị xơ để mái tóc bạn luôn dày mượt nhé.

7.Không dùng dầu gội có chứa cồn,sulphat và paraben

Bạn có biết dầu gội có chứa paraben và sunlphat là chất bảo quản và chất tạo bọt thì sẽ gây ra khả năng ung thư cao hay không.Chúng tôi khuyên bạn nên dùng các loại dầu gội không chứa chất sulphat và paraben.

dầu gội Biotin & Collagen

Dầu gội Biotin & Collagen

dầu gội Biotin & Collagen là 1 trong cách sản phẩm đạt tiêu chí này.Chứa tinh chất collagen giúp tóc chắc khỏe .Cùng với đó có bổ sung thêm Pro vitamin B7 và Biotin  giúp dưỡng ẩm và phục hồi sự hư tổn bên trong từng sợi tóc.

Bạn có thể tìm hiểu về Dầu gội Biotin & Collagen tại đây

Hy vọng bài viết bổ ích cho ban!Chúc các bạn luôn khỏe đẹp