Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 1800.6890
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Tự cải thiện yếu sinh lý nam giới tại nhà

11/10/2018

“Yếu sinh lý” luôn là sự ám ảnh của cánh đàn ông khi vô tình mắc phải. Khi có  những biểu hiện cho thấy “cậu bé” bị yếu đi và thời gian ra trận ngày càng ngắn hơn thì lúc này bạn nên nghĩ đến việc “cậu bé” có vấn đề rồi đấy.

Top 5 cách cải thiện cho người bị yếu sinh lý

Cách đầu tiên đó là bổ sung lượng carbohydrate cho cơ thể

Chất carbohydrate có chức năng kéo dài thời gian quan hệ và tăng ham muốn tình dục cho cánh đàn ông.Và cách bổ sung lượng carbohydrate qua đường thực phẩm là 1 cách an toàn và hiệu quả bạn nên dùng.

Top 5 cách cải thiện cho người bị yếu sinh lý

Cách thứ 2 là thay đổi các kiểu quan hệ

Việc thay đổi các kiểu quan hệ vừa đem đến sự mới mẻ trong tình yêu,khiến đối phương thích thú.Vừa giúp cho cánh đàn ông giữ được độ ổn định và kiểm soát được sự xuất tinh để kéo dài thời gian quan hệ.

Cách thứ 3 là “yêu” thường xuyên để cải thiện xuất tinh sớm

Theo các chuyên gia nghiên cứu thì tần suất quan hệ cao sẽ làm cho hàm lượng testosterol sản xuất ra nhiều hơn.Và khi bạn “yêu” thường xuyên thì bạn có thể điều chỉnh tâm lý và cảm xúc của mình 1 cách dễ dàng.Từ đó cải thiện được tình trạng “xuất tinh sớm”.

Yêu thường xuyên

Tự cải thiện yếu sinh lý nam giới tại nhà

Cách kế tiếp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là bổ sung lượng kẽm cho cơ thể để tăng ham muốn tình dục.Việc bổ sung lượng kẽm cho cơ thể để nhằm mục đích đem lại ham muốn cho cơ thể cao,rất tốt cho quá trình thụ thai.Các loại thực phẩm giàu kẽm như: Hàu biển,các loại đậu như:đậu xanh,đậu đen,đậu đỏ,đậu Hà Lan….

Cách cuối cùng đó là nên tránh và giảm dùng các loại thức ăn có hàm lượng chất béo cao.

Vì chất béo là nhân tố làm giảm lượng nội tiết tố của cơ thể nam giới.Gây ra sự suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới.

Hạn chế dùng các món ăn có hàm lượng chất béo cao

Chính vì vậy ,nếu bạn muốn cải thiện tình trạng yếu sinh lý của mình thì nên chọn cho mình 1 khẩu phần ăn phù hợp để cải thiện tình trạng tốt nhất ngay từ bây giờ.Và việc tập thể dục thể thao mỗi ngày là điều hết sức tốt để đem lại 1 sự dẻo dai khỏe mạnh cho cơ thể và đặc biệt và “cậu nhỏ”

Bạn có thể tham khảo qua sản phẩm: Dược lược Maca Tochukaso- Tăng bản lĩnh chon nam giới

Chúc bạn luôn vui khỏe!