Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam

22/11/2017

Với những nam giới yếu sinh lý hay rối loạn cương dương, bạn nên sử dụng những thực phẩm giúp tăng cường sinh lý dưới đây:

Táo

Táo được cho là loại trái cây cân bằng chứa tất cả các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Ăn táo mỗi ngày giúp tăng số lượng tinh trùng một cách tự nhiên.

Hạt điều

Hạt điều giàu kẽm, một khoáng chất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh và tăng cường khả năng sinh sản ở cả đàn ông và phụ nữ.

Thuc-pham-giup-tang-cuong-sinh-ly-nam-1

Thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam

Một số nghiên cứu cho thấy sự thiếu hụt kẽm trong thời gian ngắn cũng có thể ảnh hưởng đến nồng độ testosterone và làm giảm số lượng tinh trùng.

Lựu

Uống nước ép quả lựu làm tăng số lượng tinh trùng, giúp tinh trùng khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, lựu còn làm giảm nồng độ malondialdehyde trong máu, một chất ảnh hưởng xấu đến sản xuất tinh trùng và gây rối loạn chức năng cương dương. Nước ép lựu còn làm giảm các tinh trùng bất thường, điều chỉnh rối loạn chức năng cương dương, cải thiện khả năng hoạt động và nồng độ tinh trùng.

Chứa nguồn Vitamin E có lợi, bơ giúp thúc đẩy khả năng hoạt động của tinh trùng. Vitamin E giúp tinh trùng xâm nhập vào buồng tử cung và gặp trứng. Trong bơ còn có Vitamin B6 và a-xít folic giúp điều tiết chức năng của hormone sinh dục. Bạn có thể dùng bơ trong các món rau trộn, sandwich hoặc ăn kèm với các loại trái cây và rau khác.

Với những thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam giới trên, hy vọng bạn sẽ có một sức khỏe tình dục mạnh mẽ.

Maca-Tochukaso-ho-tro-suc-khoe-dan-ong

Maca Tochukaso hỗ trợ sức khỏe đàn ông

Bài viết liên quan:

Thịt gà giúp tăng cường sinh lý nam giới

 Từ khóa: tăng cường sinh lý, dược lực maca tochukaso

Cập nhật thêm tin tức từ suckhoehanhphuc.vn cho cuộc sống gia đình bạn thêm khỏe hơn, đẹp hơn và hạnh phúc hơn