Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Thiếu nội niết tố nữ thì nên ăn món gì?

09/03/2019

Bệnh thiếu nội tiết tố nữ ngày càng trở nên phổ biến và có dấu hiệu gia tăng ngày càng lớn quá từng năm.Vậy phải làm gì để có thể cải thiện cũng như ngăn ngừa bệnh rối loạn nội tiết tố? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Dấu hiệu nội tiết tố nữ kém

Chu kỳ kinh nguyệt bị rối loạn là 1 trong các biểu hiện dễ phát hiện nhất của việc suy giảm nội tiết tố nữ.Khi ngủ về đêm thường có cảm giác bốc hỏa,trằn trọc cả đêm không ngủ được.Luôn suy nghĩ lo âu trong thời gian dài,stress .Đặc biệt là cơ thể thấy mệt mỏi và giảm ham muốn.Cảm thấy âm đạo có dấu hiệu khô rát thì chắc chắc bạn đang mắc phải tình trạng suy giảm nội tiết tố nữ.

Dấu hiệu của suy giảm nội tiết tố nữ

Thiếu nội niết tố nữ thì nên ăn món gì?

Ăn gì tăng nội tiết tố nữ

Với các công nghệ hiện đại như hiện nay thì việc cải thiện nội tiết tố cho chị em phụ nữ cũng rất dễ dàng và không trở ngại gì.Có rất nhiều phương pháp để chị em phụ nữ có thể tự bổ sung nội tiết tố cho cơ thể của mình.Gồm các cách như sau:

- Cách thứ nhất bổ sung nội tiết tố nữ bằng phương pháp tự nhiên. Là bổ sung qua con đường thực phẩm.Hãy bổ sung các nguồn thực phẩm như mầm đậu nành,Vitamin E,…đây là những yếu tố cần thiết để có thể cải thiện được sự suy giảm nội tiết tố ở thời kỳ mãn kinh.Và còn phòng chống ung thư ở độ tuổi này.Đây là câu trả lời của các bạn thắc mắc khi hỏi: "thiếu nội tiết tố nữ nên ăn gì?.

Bổ sung nội tiết tố nữ bằng thực phẩm

- 1 Biện pháp tiên tiến đó là thay thế hormone.Khi biện pháp này ra đời thì nhận được sự hưởng ứng của thế giới rất đông đảo nhưng sau 1 thời gian nghiên cứu của Milion Women ở Anh công bố thì khi dùng phương pháp thay thế hormone có thể tăng nguy cơ bị nhiễm ung thư cổ tử cung và ung thư vú lên gấp đôi so với người không sử dụng biện pháp này.

- Bổ sung bằng sản phẩm:  Hawall Pearl – cân bằng nội tiết tố nữ .Sản phẩm với thành phần từ các loại thảo dược như: bạch quả,lá damiana,thiên mã,nhau thai cừu,vitamin E,A,C…. sẽ giúp hạn chế quá trình lão hóa ,làm mờ các vết thâm nám,tàn nhang.Vừa cải thiện kinh nguyệt được điều hòa ổn định.Đẩy lùi sự suy giảm nội tiết tố đang diễn ra bên trong cơ thể.

Hawall Pearl – cân bằng nội tiết tố nữ

Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm Hawall Pearl – cân bằng nội tiết tố nữ tại đây.

Chúc các bạn luôn vui khỏe!

QC: Thuốc Đặt Cyclogest 400mg | Thuốc Sustanon 250mg Bổ Sung Testosterone