Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 1800.6890
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Rutin c bcomplex là thuốc gì và tác dụng gì?

11/10/2018

Rutin C bcomplex là loại thuốc thường được dùng trong việc điều trị cho bệnh nhân thường xuyên bị chảy máu do thiếu vitamin C trong cơ thể.tĩnh mạch bị suy giãn.Hôm nay hãy cùng tìm hiểu chi tiết về loại thuốc này nhé!

Rutin C là gì?

Rutin C là 1 chất thuộc flavonoid.Loại chất này đối với cơ thể sẽ giúp các mao mạch và giúp mao mạch bền vững hơn.Nhờ co rutin c mà tính thẩm thấu của mao mạch được giảm đi ,đồng thời bảo vệ hồng cầu được tốt hơn.

Rutin C là gì?

Rutin c bcomplex là thuốc gì và tác dụng gì?

Rutin C thích hợp dùng cho ai

Loại thuốc rutin c bcomplex thường dành cho các bệnh nhân có triệu chứng chảy máu vì thiếu lượng vitamin C trong cơ thể.Huyết áp tăng,triệu chứng tim mạch giãn .

Thiếu máu vì cơ thể thiếu hụt chất sắt.Và nếu cơ thể ai có sức đề kháng và thường xuyên cảm cúm,sốt do sự tấn công từ vi khuẩn tấn công thì có thể dùng rutin C để giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Những đối tượng nào không nên dùng rutin C bcomplex

-Bệnh nhân cơ thể có lượng glucose-6-phosphat dehydrogenase (G6PD)

-Người đã và đang bị sỏi thận,

-Nếu có dị ứng với bất kỳ thành phần nào có trong Rutin C thì không được dùng.

Dùng thuốc rutin C có triệu chứng không mong muốn gì hay không?

Đối với 1 số người dùng thường thấy cảm giác buồn nôn,mệt mỏi,nhức đầu,cơ thể mất ngủ.

Thông thường chỉ nên dùng rutin c 50mg đến 150mg cho 1 lần. Nếu dùng trên 1g vitamin C sẽ dễ xảy ra tình trạng tiêu chảy.Nhưng thường các triệu chứng này sẽ biến mất chỉ sau vài giờ.Nhưng nếu thấy cơ thể không ổn thì hãy đến ngay bệnh viện gặp bác sĩ để được kịp thời khắc phục tình trạng.

Rutin C bcomplex

Về thông tin thuốc Rutin C bcomplex cũng như liều dùng cho trẻ nhỏ và người lớn thì bạn có thể xem chi tiết tại đây: Rutin C bcomplex

Các bạn hãy theo dõi myphamlamdep.vn mỗi ngày để cập nhật những tin tức mới về sức khỏe và làm đẹp bổ ích nhé!