Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Quan hệ ngày đèn đỏ có tốt?

22/11/2017

 Quan hệ ngày đèn đỏ có an toàn không? Hãy cùng chuyên mục kỹ thuật phòng the tìm hiểu vấn đề này.

“Giao ban ngày đèn đỏ” không làm “vùng chữ V” bị nhiễm trùng. Dùng băng vệ sinh hơn 8 giờ mỗi ngày sẽ làm tăng số lượng vi khuẩn trong âm đạo. Nếu bạn là người có sức khỏe tốt, sẽ không gì có thể làm cho “vùng chữ V” bị nhiễm trùng trong thời gian “đèn đỏ”.

Quan-he-ngay-den-do-co-tot

Quan hệ ngày đèn đỏ có tốt?

Dùng tăm bông khi “giao ban” sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm trùng. Dùng tăm bông trong lúc “giao ban” thì băng vệ sinh có thể bị đẩy sâu vào “vùng chữ V” và khó lấy ra ngoài nếu không có sự hỗ trợ y tế. Ngoài ra, tăm bông dùng nhiều giờ có nhiều vi khuẩn, khi bị đẩy sâu vào bên trong, vi khuẩn sẽ xâm nhập vào “vùng chữ V”.

Phụ nữ đặc biệt thích “giao ban” vào ngày này. Hầu hết phụ nữ vào thời kỳ “đèn đỏ”có ham muốn nhiều hơn bất kỳ thời gian khác. Ngoài ra, cũng có phụ nữ thấy bớt đau bụng kinh nhờ “giao ban” nên họ dùng cách này để giảm đau.

Vẫn có thể thụ thai vào thời gian này. Một số phụ nữ có kinh nguyệt không đều có thể thụ thai nếu “giao ban” trong trong thời gian này.

Nên dùng bao cao su khi “giao ban ngày đèn đỏ”. “Giao ban ngày đèn đỏ” thì cơ hội thụ thai sẽ ít hơn, tuy nhiên ít không có nghĩa là không có. Vì vậy, hãy dùng bao cao su khi “quan hệ” lúc này để ngừa thai và kể cả ngừa bệnh truyền nhiễm do quan hệ tình dục gây ra.

Quan-he-ngay-den-do-co-tot-1

tăng cường sinh lý nam hiệu quả với Maxdura

 

“Giao ban” giai đoạn này sẽ không khiến chảy máu nhiều hơn. Nhiều phụ nữ nghĩ rằng quan hệ tình dục vào thời gian này sẽ làm cho họ bị chảy máu nhiều hơn, nhưng quan niệm này là sai. Các cơn co thắt mà phụ nữ có trong khi đạt cực khoái có thể đẩy máu chảy ra nhiều hơn, nhưng không có nghĩa là bạn sẽ bị mất máu nhiều do “giao ban”.

Cập nhật thêm tin tức từ suckhoehanhphuc.vn cho cuộc sống gia đình bạn thêm khỏe hơn, đẹp hơn và hạnh phúc hơn

 

Bài viết liên quan: