Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Phương pháp giảm cân từ uống cà phê sáng

29/10/2018

Phương pháp giảm cân Một tách cà phê đã pha chế có khoảng 300 calo, trong khi một tách mocha sô cô la trắng có thể là 400 calo. Hãy tìm hiểu các cách sau để giảm lượng calo trong tách cà phê buổi sáng của bạn.

 Phuong-phap-giam-can-tu-uong-ca-phe-sang

Phương pháp giảm cân từ uống cà phê sáng

Cà phê thường được coi là cách tốt nhất để tỉnh táo và thậm chí có thể thay thế bữa sáng cho một số người. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận các thức uống chứa cafein cũng có thể làm tăng đáng kể lượng calo và hủy hoại sức khỏe của bạn.

Cà phê bản chất gần như có rất ít calorie, nhưng các thành phần khác mà người thưởng thức bổ sung thêm đã làm tăng số lượng calo lên nhiều lần. Một tách cà phê đã pha chế có khoảng 300 calo, trong khi một tách mocha sô cô la trắng có thể là 400 calo. Chính vì lượng calo trong cà phê nguyên chất rất ít, hầu như không đáng kể nên hãy tìm hiểu các cách sau để giảm lượng calo trong tách cà phê buổi sáng của bạn.

1.Thay đổi sữa

Nếu bạn đang uống cappuchino với sữa nguyên kem, hãy thử chuyển sang một loại sữa ít béo hơn để cắt giảm lượng calo từ tách cà phê sáng. Khi chuyển từ sữa nguyên kem sang sữa tách bơ sẽ giúp bạn giảm 65 calo mỗi cốc. Sữa hạnh nhân cũng là lựa chọn để cắt giảm calo (khoảng 30-60 calo mỗi cốc) so với sữa bò. Sữa đậu nành hoặc sữa gạo là một lựa chọn tuyệt vời để cắt giảm calo.

2. Bỏ đường

Đường có chứa 16 calo cho mỗi muỗng cà phê. Hầu hết mọi người thưởng thức cà phê đều cho thêm một vài muỗng hoặc các gói đường vào tách. Để thỏa mãn hương vị ngọt ngào rất hấp dẫn, bạn đã thêm calo vào chế độ ăn uống của bạn. Nếu bạn uống vài ly cà phê mỗi ngày, con số calo cứ thế tăng lên. Hãy thử sử dụng một chất làm ngọt nhân tạo hoặc chất ngọt tự nhiên như stevia để ngăn ngừa tăng cân trong tương lai, và tất nhiên, cách tốt hơn để giảm lượng calo cho cơ thể chính là giảm bớt cà phê đã pha chế.

3. Bỏ qua kem

Không có gì quyến rũ hơn là một tách cà phê kem tươi, nhưng nếu bạn đang phải xem xét tới lượng calo của mình, việc bỏ qua kem tươi trong tách sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn thèm một tách cà phê kem, hãy nhớ rằng mỗi muỗng kem thêm gần 10 calo và bạn không thể chỉ thưởng thức một thìa!

 Thói quen dùng cà phê buổi sáng của người việt cũng không thể thiếu một tách trà. Hãy tận dụng để có thể giảm cân với trà giảm cân bella 

 Trà thảo dược giảm cân Bella là giải pháp hoàn hảo dành cho tất cả mọi đối tượng muốn sở hữu thân hình thon gọn. Thêm tự tin thể hiện bản thân đánh tan nỗi lo của các bệnh do béo phì gây ra. 

Sản phẩm có thành phần thiên nhiên an toàn vừa có tác dụng đẹp da. Vừa giảm cân, không mệt mỏi, hay có bất kì tác dụng phụ nào.

 

 

 Tra-thao-duoc-Bella-giai-phap-giam-can-hoan-hao-1 

 Trà thảo dược Bella giải pháp giảm cân hoàn hảo

Trà thảo dược giảm cân Bella được kết hợp từ: Nấm linh chi, chè vằng, lá sen, chùm ngây, tinh nghệ, phục linh, đan sâm, … và nhiều loại thảo dược quí hiếm khác.


Xem thêm:


Bạn đã thử giảm béo bụng với những thức uống từ chanh chưa


Tập thể dục là để tăng cường sức khỏe không phải để giảm cân


Uống ly nước này mỗi ngày giảm ngay 5cm sau 1 tuần

 

Từ khóa: trà giảm cân, phương pháp giảm cân

Xem thêm chuyên mục về sức khỏe để có thêm nhiều kiến thức và chọn lựa sản phẩm chăm sóc sức khỏe phù hợp