Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 1800.6890
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới

18/11/2017

Có nhiều nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới mà nhiều nhất là do tỉ lệ tinh trùng thấp hay không có, tinh trùng yếu không chất lượng. Cùng tìm hiểu nguyên nhân để giúp tăng cường sinh lý cho nam giới.

Hút thuốc lá

Thuốc lá có chứa rất nhiều độc tố rất nguy hiểm cho cơ thể như nicotin, CO,... gây ra các căn bệnh như ung thư phổi, phê quản, giảm tuổi thọ đáng kể. Đặc biệt khiến lượng tinh trùng ở nam giới giảm về cả số lượng và chất lượng. Từ có gây giảm khả năng sinh sản, thậm chí gây vô sinh ở nam giới.

Nhung-nguyen-nhan-gay-vo-sinh-o-nam-gioi-1

Không chỉ có người hút thuốc lá trực tiếp mới mắc bệnh, mà những người hút thuốc thụ động, người sống trong môi trường nhiều khói thuốc cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, đặc biệt là phụ nữ mang thai, nếu hít phải nhiều khói thuốc, thai nhi có thể sẽ bị dị tật.

Sử dụng nhiều rượu bia

Nam giới sử dụng nhiều hơn 1 lon bia (tương đương 330ml) hay nhiều hơn 125ml rượu sẽ gây các biến chứng về sinh lý. Gây giảm chất lượng tinh trùng.

Căng thẳng thường xuyên

Những căn thẳng về tinh thần hay thể chất đều có ảnh hưởng đến sinh lý của bạn. Làm giảm số lượng tinh trùng có thể dẫn đến vô sinh.

Mặc áo quần quá chật

Mặc quần áo chật khiến nhiệt độ ở tinh hoàn tăng cao, từ đó khả năng sản sinh tinh trùng kém đi. Những người làm việt trong môi trường quá nóng như thợ hàn, luyện kim, đầu bếp, hay những người thường xuyên ngồi nhiều như công việc văn phòng, sẽ dẫn đến tăng nhiệt độ của cơ quan sinh dục. Tinh trùng cần một nhiệt độ thấp hơn cơ thể khoảng 1-2 độ để phát triển, nên nếu nhiệt độ quá cao. Tinh trùng sinh ra sẽ kém chất lượng.
Những nguyên nhân trên là thủ phạm chính gây ra căn bệnh vô sinh ở nam giới. Cách tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả nhất là bạn nên thường xuyên vận động, bổ sung thực phẩm cần thiết là sống tích cực. Chúc các bạn thành công.

 Maca-Tochukaso-ho-tro-suc-khoe-dan-ong

Bài viết liên quan:


 Cập nhật thêm tin tức từ suckhoehanhphuc.vn cho cuộc sống gia đình bạn thêm khỏe hơn, đẹp hơn và hạnh phúc hơn