Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Cách giảm mỡ bụng với nước ấm

17/05/2014

 Đây có thể nói là phương pháp giảm cân sau sinh cực hiệu quả. Đối với hành trình mang thai 9 tháng 10 đã làm cho nhiều chị em mất dáng hoàn toàn, và ngay sau khi sinh, nếu không giảm cân đúng cách thì vòng bụng vẫn “phinh to” gây phiên toái cho khá nhiều chị em.

 

Lời khuyên của bác sỹ

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả bằng nước ấm là một phương pháp được thực hiện theo nhiều lời khuyên từ bác sỹ, nhất là các chị em sinh mổ, không có điều kiện thực hiện những bài tập thể thao để giảm cân.Giảm mỡ bụng bắng nước ấm vừa nhẹ nhàng, dễ chịu, vết mổ lại mau lành, không bị sưng tấy. Tuy nhiên phương pháp này phải thực hiện kiên trì, lâu dài mới thấy rõ công dụng.

Cách giảm mỡ bụng với nước ấm

Có 2 cách chính để giảm mỡ vòng bụng:

Tắm: bạn có thể tắm bằng nước ấm mỗi ngày, tốt nhât là tắm vòi sen. Dùng tay massage nhẹ nhàng vòng bụng theo chiều kim đồng hồ khoảng 5-10 phút . Phương pháp này tốt hơn cho phụ nữ sinh thường.

Chườm nóng: có thể cho nước ấm vào một chai nước thủy tinh, hoặc túi chườm nước nóng rồi quấn bên ngoài bằng một khăn bông để tránh bỏng da. Tiến hành chườm lên bụng khoảng 15-20 phút.

Đây là phương pháp giảm mỡ bụng an toàn, không phải vận động mạnh, không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là vết mổ mau lành hơn.

Để giảm mỡ bụng hiệu quả, bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống hợ p lý và khoa học : nên tránh ăn vặt, thức ăn nhiều chất béo, nên uống nhiều nước và ăn uống đủ chất để cung cấp đủ lượng sữa cho bé.

Ưu điểm của phương pháp này đặc biệt thích hợp cho phụ nữ sinh mổ, thay vì phải vận động mạnh với các bài tập thể dục để giảm cân. Tuy nhiên bạn phải kiên trì ít nhất 4 tháng mới thấy vòng eo mình thon gọn trở lại như ban đầu.

Ngoài phương pháp trên còn nhiều phương pháp giúp giảm mỡ bụng hiệu quả, kể cả phụ nữ sau sinh : massage , chườm muối với gừng, hoặc sử dụng phương pháp giảm cân với đậu đen ngâm dấm, vận động nhẹ….

Hy vọng bạn sớm lựa chọn phương pháp giảm cân phù hợp với cơ địa và giảm cân thành công.